5 điểm khác biệt trên Galaxy Note Fan Edition và Galaxy Note 7

Samsung đã chính thức thông báo, Galaxy Note FE sẽ được bán ra vào ngày 07/07 tới với số lượng 400.000 bản.

Về cơ bản, ngoại hình và tính năng trên Galaxy Note FE khá giống với Galaxy Note 7 trước đó nhưng vẫn có 5 sự khác biệt dưới đây:

1. Sử dụng pin nhỏ hơn – 3200mAh

5 điểm khác biệt trên Galaxy Note Fan Edition và Galaxy Note 7 - 1

Dung lượng pin trên sản phẩm chỉ 3200mAh.

Sự khác biệt chính giữa thiết bị cầm tay Note 7 cũ và Galaxy Note FE mới là dung lượng pin. Trong khi tùy chọn Galaxy Note 7 bị lỗi có pin 3500mAh thì Galaxy Note FE có pin nhỏ hơn, an toàn hơn – 3200mAh. Được biết, viên pin mới này đã được kiểm tra mức độ an toàn 8 điểm của Samsung.

2. Chip xử lý Snapdragon 821

5 điểm khác biệt trên Galaxy Note Fan Edition và Galaxy Note 7 - 2

Chip xử lý Snapdragon 821 được tích hợp trong Galaxy Note FE, tương tự như LG G6 hồi đầu năm nay.

Vào năm ngoái, Note 7 được tung ra với chipset Snapdragon 820 tốt nhất trên thị trường và chip Exynos 8890 ở một số quốc gia nhất định. Giờ đây, với Note Fan Edition, Samsung lại sử dụng Snapdragon 821 mạnh mẽ hơn. Chip xử lý Snapdragon 835 mới nhất sở dĩ không được tích hợp trên sản phẩm này vì sẽ ảnh hưởng tới doanh số bán hàng của Galaxy Note 8 sắp tới cũng như Galaxy S8 và S8 + hiện tại.

3. Ngoại hình tinh tế hơn

5 điểm khác biệt trên Galaxy Note Fan Edition và Galaxy Note 7 - 3

Tên sản phẩm – “Fan Edition” được đặt ở mặt sau máy.

Giống như Galaxy S8 và S8 +, Note FE không có logo “Samsung” ở mặt trước, phía trên màn hình. Thêm nữa, tên sản phẩm – “Galaxy Note Fan Edition” cũng được đặt ở mặt sau máy, phân biệt thiết bị với các mẫu khác của Samsung.

4. Giao diện người dùng như Galaxy S8

5 điểm khác biệt trên Galaxy Note Fan Edition và Galaxy Note 7 - 4

Giao diện trên Note 7 tân trang giống với giao diện trên Galaxy S8 và S8 +.

Note FE đã được cập nhật lên giao diện người dùng mới nhất của Samsung – Experience, đã hiện diện trên bộ đôi cao cấp Galaxy S8 và S8 +. Giao diện này có khá nhiều điểm khác biệt với phiên bản giao diện trên Note 7: khoa học và đẹp mắt hơn.

5. Trợ lý ảo Bixby

5 điểm khác biệt trên Galaxy Note Fan Edition và Galaxy Note 7 - 5

Trợ lý ảo Bixby đã hiện diện trên Galaxy Note FE.

Đây là điểm độc đáo và gây bất ngờ với người dùng. Trợ lý ảo Bixby giờ đây không còn là tính năng độc quyền trên Galaxy S8 và S8 +. Việc Samsung đưa tính năng trên vào Note FE là một phần nâng cấp phần mềm cho máy, giúp thu hút người dùng hơn. Tuy nhiên, do thiết bị không có nút Bixby chuyên dụng nên bạn chỉ có thể bật tính năng này trên màn hình cảm ứng.

Phía Samsung Electronics đã chính thức đưa ra thông báo mở bán Galaxy Note 7 tân trang vào ngày 07/07 tới tại thị trường Hàn…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *