9 điểm nhấn thú vị trên HTC U 11

Dưới đây là 10 điều ấn tượng nhất trên điện thoại HTC U 11 theo tổng hợp từ trang Phone Arena.

1. Thiết kế mặt kính bóng lộn

9 điểm nhấn thú vị trên HTC U 11 - 1

Điện thoại được thiết kế với mặt kính ở cả hai mặt.

U11 sở hữu một lối thiết kế mới trên chất liệu mới. Điện thoại được bảo vệ bởi khung kim loại và kính ở cả hai mặt nhưng đều có độ bóng và phản chiếu khá đẹp. Tuy nhiên, hạn chế của thiết kế này là dễ lưu lại vân tay và gây trơn trượt.

2. Không thấm nước

9 điểm nhấn thú vị trên HTC U 11 - 2

Các tùy chọn màu của sản phẩm.

HTC U11 là một trong những điện thoại cao cấp nhất có khả năng chống thấm nước. Do đó, nếu lỡ đánh rơi thiết bị vào bồn rửa hay dính mưa thì người dùng có thể yên tâm về độ bền của smartphone. Khả năng chống nước của máy được đánh giá ngang tầm với Samsung Galaxy S8 và iPhone 7 Plus của Apple.

3. Nguồn: đuổi thiết kế màn hình cũ

9 điểm nhấn thú vị trên HTC U 11 - 3

Ngoại hình bóng bẩy của U 11.

HTC U11 không chỉ có ngoại hình bắt mắt mà còn đem lại trải nghiệm quen thuộc vì có tỷ lệ màn hình 16:9 truyền thống thay vì có tỷ lệ lạ như Galaxy S8 (tỷ lệ màn hình 18,5:9) và LG G6 (tỷ lệ 18:9). Nhược điểm của máy là người dùng sẽ khó sử dụng bằng một tay.

4. Bóp cạnh điện thoại để chụp ảnh, điều chỉnh âm lượng

9 điểm nhấn thú vị trên HTC U 11 - 4

Người dùng có thể thực hêện nhiều chức năng khi bóp 2 cạnh điện thoại.

Tính năng Edge Sense trên HTC U11 được đánh giá là chiêu quảng cáo cực hút khách của sản phẩm. Tính năng này cho phép người dùng có thể dễ dàng bóp cạnh màn hình để chụp ảnh selfie, điều chỉnh âm lượng,… giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn khi sử dụng. Trong tương lai, tính năng này sẽ tiếp tục được cập nhật và cải tiến trong các phiên bản phần mềm của HTC.

5. Snapdragon 835 với hiệu suất rất nhanh

9 điểm nhấn thú vị trên HTC U 11 - 5

Hiệu suất trên thiết bị khá nhanh và ổn định.

Snapdragon 835 là chip xử lý mạnh nhất trong thị trường . Nhờ đó, tốc độ trải nghiệm trên U 11 cũng không kém so với “đối thủ” Galaxy S8 và nhanh hơn nhiều so với LG G6 và Google Pixel (vẫn đang chạy trên Snapdragon 821 cũ hơn). Ngoài khả năng xử lý nhanh và hiệu quả, bộ xử lý này cũng giúp điện thoại sử dụng pin tiết kiệm hơn.

6. Camera UltraPixel cực “chất”

9 điểm nhấn thú vị trên HTC U 11 - 6

Camera sau được trang bị kèm đèn flash LED kép.

Hình ảnh được chụp bằng camera của U11 đều sắc nét, chi tiết, màu sắc sống động. Qua đánh giá chung, ảnh chụp từ điện thoại có chất lượng tương đương với dòng iPhone và Galaxy.

7. Hỗ trợ quay video 4K

9 điểm nhấn thú vị trên HTC U 11 - 7

Điện thoại hỗ trợ quay video 4K.

Không hề thua kém so với các mẫu smartphone cao cấp khác, U 11 cũng hỗ trợ khả năng quay video chất lượng 4K. Qua đánh giá chung, video 4K trên thiết bị có khả năng hiển thị hình ảnh chi tiết hơn nhiều. Tuy nhiên, video vẫn còn thiếu tính ổn định.

8. Tai nghe USonic USB-C

9 điểm nhấn thú vị trên HTC U 11 - 8

Tai nghe U Sonic cho chất lượng âm thanh cực “đỉnh”.

U11 được HTC trang bị đi kèm cặp tai nghe USonic USB-C với khả năng hủy bỏ tiếng ồn cực ấn tượng. Thử nghiệm cũng cho thấy, cặp tai nghe cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn so với hầu hết các loại tai nghe khác, giúp xử lý tiếng ồn và đưa người dùng tách biệt hoàn toàn khỏi thế giới bên ngoài.

9. Tuổi thọ pin tốt

9 điểm nhấn thú vị trên HTC U 11 - 9

U 11 có thời lượng pin lên tới gần 2 ngày.

Mặc dù chỉ sở hữu pin dung lượng 3.000 mAh nhưng U11 lại có thời lượng pin khá ấn tượng trong thử nghiệm thực tế. Người dùng có thể thoải mái sử dụng thiết bị cả ngày mà không lo hết pin. Thời lượng pin dài của máy có được là nhờ chip xử lý hiệu quả năng lượng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sạc nhanh cho máy (sạc đầy 100% pin chỉ trong 1 giờ 40 phút).

Hiện giá bán của sản phẩm tại thị trường Việt Nam còn khá cao – 16,99 triệu đồng.

Thương hiệu Đài Loan HTC đã bổ sung thêm tùy chọn màu sắc Solar Red của HTC U11.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *