Bất chấp giá cao, iPhone 8 vẫn sẽ hút khách

Dự kiến, giá bán của loạt iPhone phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm của “Nhà Táo” sẽ có giá trên 1000 USD (tương đương 22,7 triệu đồng) tại Mỹ.

Trao đổi với giới truyền thông, ông Steve Wozniak – đồng sáng lập Apple bày tỏ sự ngưỡng mộ về dòng Trung Quốc. Không chỉ có giá bán phải chăng, thiết kế bắt mắt, sản phẩm đến từ nước này vẫn có những chức năng cơ bản.

Tuy vậy, tại quốc gia đông dân nhất thế giới, thị phần của “Táo Khuyết” cũng khá khiêm tốn. Thống kê mới nhất từ trung tâm dữ liệu internet IDC cho thấy, trong 3 tháng đầu năm nay, hãng chỉ xuất xưởng được khoảng 9,6 triệu chiếc iPhone tại Trung Quốc, giảm 26,7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bất giá cao, iPhone 8 vẫn sẽ hút khách - 1

Chân dung ông Steve Wozniak.

Tuy nhiên, tại các khu vực khác, dòng sản phẩm iPhone của Apple vẫn được khách hàng khá ưa chuộng, mặc dù có giá cao hơn gấp nhiều lần. Ông Steve Wozniak khẳng định: chất lượng từ thiết bị của Apple khiến chúng có giá bán cao hơn. Loạt iPhone cao cấp và đắt tiền vẫn luôn là sản phẩm tiên phong cho hàng loạt các tính năng mới mà vẫn có “độ an toàn cao hơn”.

Trước tin đồn về mức giá khởi điểm của có thể lên tới 1000 USD (tương đương 22,7 triệu đồng) tại Mỹ, ông cho hay mặc dù không có thị phần lớn tại Trung Quốc nhưng việc bạn bỏ ra hàng nghìn USD cho sản phẩm của Apple là hoàn toàn xứng đáng cho chất lượng.

Steve Wozniak được xem là “huyền thoại sống”, là người đồng sáng lập ra tập đoàn công nghệ “khổng lồ” Apple và tham gia ngay từ những ngày đầu. Ông là người luôn có cái nhìn sâu sắc và tích cực về cố Giám đốc điều hành (CEO) của “Nhà Táo” – Steve Jobs, bất chấp hàng nghìn lời chê bai.

Tuy nhiên, Steve Wozniak đã rời khỏi Apple vào năm 1985, trước thời điểm hàng loạt các thiết bị i- Devices được ra đời và làm thay đổi cả thế giới công nghệ. Mặc dù không gắn liền với từng sản phẩm của hãng nhưng ông vẫn luôn được nhắc đến với thái độ tôn vinh và ngưỡng mộ.

Dự kiến, Apple sẽ vẫn tung ra iPhone 8, iPhone 7s và 7s Plus vào đầu tháng 9 tới đây, đúng theo chu kỳ mọi năm.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *