Bắt một phụ nữ giấu 102 chiếc iPhone trên người

Người phụ nữ khá tinh quái khi quấn 102 chiếc iPhone quanh người hòng qua mặt lực lượng hải quan.

Một phụ nữ vừa bị bắt giữ tại cửa khẩu hải quan Trung Quốc khi đang cố gắng vận chuyển trái phép 102 chiếc iPhone từ Hồng Kông vào Trung Quốc.

Bắt một phụ nữ giấu 102 chiếc iPhone trên người - 1

102 chiếc iPhone 6 và được giấu trên người phụ nữ hòng qua mặt nhân viên hải quan.

Nguồn: một số báo cáo, cô gái bị cáo buộc mang theo 102 chiếc iPhone và 15 đồng hồ Tissot bằng cách quấn quanh người, và phủ bằng nhiều lớp quần áo khác hòng qua mặt lực lượng hải quan.

Dù thời tiết khá nóng, nhưng người phụ nữ vẫn mặc một chiếc áo len phủ ngoài, và một chiếc áo thun bên trong. Trong khi cánh tay và hai chân của cô lại khá nhỏ gọn, không hề cân xứng với phần thân trên. Chính điều này đã khiến lực lượng hải quan sinh nghi và buộc cô gái đi qua máy dò kim loại. Các nhân viên hải quan thuật lại.

Qua khám xét, các nhân viên hải quan đã phát hiện 102 chiếc iPhone và 15 chiếc đồng hồ Tissot có giá trị cao được giấu trên người. Ước tính tổng trọng lượng số hàng mà người phụ nữ này quấn quanh người lên tới 20kg.

Bắt một phụ nữ giấu 102 chiếc iPhone trên người - 2

Ngoài iPhone còn có cả đồng hồ Tissot

Đây là số lượng điện thoại thông minh lớn nhất mà các nhân viên hải quan ở đây từng phát hiện trên người một phụ nữ. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên họ phát hiện người buôn lậu iPhone từ Hồng Kông về Trung Quốc. Được biết, các thiết bị cầm tay thương hiệu Apple tại Hồng Kông có giá rẻ hơn khá nhiều so với giá bán tại Trung Quốc, vì vậy nếu việc vận chuyển trót lọt họ sẽ kiếm được một khoản hời lớn từ việc buôn gian bán lận này.

Còn nhớ trong tháng 1 năm nay, một người đàn ông cũng đã bị bắt sau khi quấn quanh người 94 chiếc iPhone theo cách tương tự.

66 chiếc iPhone được người đàn ông kết thành dây đai quấn quanh mình để trốn hải quan đã bị bắt.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *