Đã có giá và ngày “lên kệ” của Moto Z2 Play

Motorola (công ty con của Lenovo) vừa chính thức công bố giá bán và ngày lên kệ của dòng smartphone Moto Z2 Play.

Đã có giá và ngày "lên kệ" của Moto Z2 Play - 1

Moto Z2 Play có phiên bản màu xám nhạt và màu vàng óng.

Motorola (công ty con của Lenovo) vừa chính thức công bố giá bán và ngày lên kệ của dòng smartphone Moto Z2 Play. Nguồn: đó, sản phẩm này có giá đề nghị dưới 11 triệu đồng và sẽ “lên kệ” tại thị trường Việt Nam từ ngày 15/7.

Moto Z2 Play sở hữu thiết kế nguyên khối kim loại với hình có kích thước 5,5-inches đạt độ phân giải Full HD Super AMOLED. Máy được trang bị vi xử lí 8 lõi Qualcomm Snapdragon 626 xung nhịp 2.2GHz, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB (hỗ trợ mở rộng thêm tối đa 2TB bằng thẻ nhớ microSD), dung lượng pin 3.000mAh. Đặc biệt, heo hãng sản xuất, công nghệ sạc nhanh TurboPower đi kèm cho phép sạc 15 phút để sử dụng trong 7 giờ.

Sản phẩm được trang bị bộ đôi camera 12MP/5MP. Trong đó, camera sau 12MP có khẩu độ f/1.7, hỗ trợ tăng sáng lên 25% cùng chức năng lấy nét kép tự động theo điểm ảnh và lấy nét tự động bằng laser (lấy nét vật thể trong khoảng cách tối đa 5m nhanh gấp 3 lần trong điều kiện thiếu sáng); còn camera trước 5MP đi kèm đèn flash kép.

Đã có giá và ngày "lên kệ" của Moto Z2 Play - 2

Đã có giá và ngày "lên kệ" của Moto Z2 Play - 3

Camera lồi 12MP ở mặt sau.

Ngoài ra, Moto Z2 Play còn được cài đặt sẵn những tính năng khác như: Chế độ hiển thị ban đêm giúp tự động điều chỉnh ánh sáng màn hình trở nên ấm hơn, giảm sắc xanh giúp đỡ mỏi mắt và hạn chế ảnh hưởng đến giấc ngủ; Moto Voice – điều khiển bằng giọng nói sẽ phản hồi tức thời theo yêu cầu của người dùng như cập nhật thời tiết, kiểm tra lịch hay mở nhanh các ứng dụng; Moto Action – điều khiển bằng thao tác sẽ hỗ trợ mở camera nhanh chóng khi xoay cổ tay, mở đèn pin tức thì bằng cách lắc dọc máy hai lần,…

Đáng lưu ý trong sự ra mắt lần này của Moto Z2 Play là phím cảm biến vân tay tích hợp điều hướng nhanh. Ngoài chức năng bảo mật, phím cảm biến còn có khả năng điều hướng như trượt sang trái để quay lại, trượt sang phải để truy cập các ứng dụng đang chạy, chạm để quay lại màn hình chính hay nhấn giữ để khóa.

Mới đây, Motorola vừa tung ra video mới, quảng cáo cho hệ thống camera sau của Moto Z2 Play.

Nguồn: Ngọc Phạm (Dân Việt)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *