Đặt hàng ngay KEYone mạ vàng của Dâu Đen

Ngoài tùy chọn màu đen bạc và đen hạn chế, khách hàng có thể đặt trước KEYone mạ vàng do Axiom chế tác với giá 817 USD (tương đương 18,5 triệu đồng).

Phiên bản BlackBerry KEYone gốc có màu đen và bạc kết hợp với giá khởi điểm là 549 USD (khoảng 12,4 triệu đồng). Tuy nhiên, người dùng có thể mua tùy chọn màu đen hạn chế trên trang Amazon Ấn Độ với giá cao hơn – 624 USD (khoảng 14,1 triệu đồng) với bộ nhớ cao hơn (RAM 4GB; bộ nhớ trong 64GB).

Đặt hàng ngay KEYone mạ vàng của Dâu Đen - 1

BlackBerry KEYone mạ vàng cực đẹp mắt.

Thêm nữa, khách hàng có thể mua một tùy chọn khác là KEYone mạ vàng do Axiom chế tác với giá 817 USD (tương đương 18,5 triệu đồng). Sản phẩm sẽ chính thức được giao hàng kể từ ngày 20/08 tới. Ở phiên bản này, phần màu trắng ở bản chuẩn sẽ được thay thế bằng mạ vàng bắt mắt và không kém phần sang trọng.

Đặt hàng ngay KEYone mạ vàng của Dâu Đen - 2

Phiên bản KEYone màu đen hạn chế trên Amazon Ấn Độ.

Ngoài ra, cấu hình của máy vẫn được giữ nguyên, gồm: màn hình IPS cỡ 4,5 inch (độ phân giải 1080 x 1620 pixel); chip xử lý Snapdragon 625 tám lõi (octa cora); RAM 3GB; bộ nhớ trong 32GB; chip đồ họa Adreno 506; pin 3505 mAh. Ngoài ra, KEYone cũng được trang bị camera sau 12MP, khẩu độ f/2.0, hỗ trợ đèn flash LED; camera selfie 8MP, hỗ trợ chụp góc rộng.

Hiện tại, KEYone xách tay về Việt Nam đã giảm giá xuống còn khoảng 15 triệu đồng.

So với quý 1 năm ngoái, “Dâu Đen” đã thu về được lợi nhuận từ mảng kinh doanh , phần mềm và dịch vụ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *