Đây sẽ là iPhone 8 màn hình 5,8 inch của năm 2017

Đoạn video ngắn được đăng tải trên YouTube cho thấy cái nhìn toàn diện và sát thực nhất về ngoại hình của iPhone 8.

Video concept với màn hình 5,8 inch được tiết lộ bởi người dùng Twitter có tên @OnLeaks (chuyên đưa ra những dự đoán về công nghệ) và đăng tải lên kênh YouTube của Tiger Mobiles. Nội dung video cho thấy “siêu phẩm” của Apple có viền màn hình cực mỏng, thiết kế mặt kính cực bắt mắt và có camera sau kép dọc.

Đây sẽ là iPhone 8 màn hình 5,8 inch của năm 2017 - 1

Kích thước của máy sẽ nhỏ hơn so với iPhone 7 Plus.

Ở cuối đoạn video, các số đo của sản phẩm cũng được hé lộ, lần lượt là: 143,5 x 71 x 7,5 mm. Kích thước này lớn hơn iPhone 7 (138,3 x 67,1 x 7,1mm) nhưng lại nhỏ hơn đáng kể so với iPhone 7 Plus năm ngoái (158,2 x 77,9 x 7,3mm).

Đây sẽ là iPhone 8 màn hình 5,8 inch của năm 2017 - 2

iPhone 8 có thiết kế camera sau kép dọc.

Nguồn: đồn đoán, phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt của “Nhà Táo” sẽ có màn hình lên tới 5,8 inch – lớn nhất từ trước đến nay, phím Home vật lý bị lược bỏ; máy quét dấu vân tay được tích hợp trực tiếp lên màn hình (hoặc chuyển ra phía sau máy như Galaxy S8 và S8 + của Samsung).

Nhìn chung, ngoại hình của iPhone 8 năm nay chắc chắn sẽ có thay đổi và gây bất ngờ tới giới công nghệ và người dùng. Nguồn: kế hoạch, mẫu cao cấp này sẽ được “trình làng” vào tháng 9 tới.

Mời các bạn theo dõi video dưới đây:

Mới đây, phiên bản smartphone được cho là iPhone 8 đã xuất hiện bên cạnh iPhone 7 Plus, gây xôn xao trong giới công nghệ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *