Galaxy Note 7 bản tân trang có tên gọi mới khi “lên kệ”

Ban đầu Samsung sẽ chỉ trình làng điện thoại thông minh Note 7 được tân trang tại thị trường “quê nhà” với tên gọi mới, Samsung Galaxy Note FE.

Chúng ta từng nghe về thông tin Tập đoàn Samsung lên kế hoạch bán phiên bản tân trang của điện thoại thông minh Galaxy Note 7 “gây nhiều tranh cãi”.

Tuy nhiên, nguồn tin cho biết, Samsung ban đầu sẽ chỉ trình làng điện thoại thông minh Note 7 được tân trang tại thị trường “quê nhà” với tên gọi mới, Samsung Galaxy Note FE.

Galaxy Note 7 bản tân trang có tên gọi mới khi "lên kệ" - 1

Samsung Galaxy Note FE

FE có nghĩa là Fandom Edition. Về cơ bản, Samsung sẽ nhắm đến đối tượng khách hàng là fan hâm mộ của dòng Galaxy Note của họ. Không thể phủ nhận rằng Samsung Galaxy Note 7 là một trong những có thiết kế đẹp và hiệu suất. Trừ sự cố liên quan đến pin thì điện thoại này sẽ rất thành công.

Điều tuyệt vời mà nhiều người quan tâm về Galaxy Note FE sắp tới là giá bán của nó. Nguồn tin cho biết, Samsung sẽ bán ra 300.000 chiếc điện thoại Note FE tại Hàn Quốc. Mức giá được dự kiến là 520 USD (11,6 triệu đồng).

Ngoại trừ viên pin dung lượng 3.200 mAh, mọi thông số khác trên Note FE vẫn giữ nguyên. Nó được trang bị màn hình hiển thị 5,7 inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixel. Hỗ trợ bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 802, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB.

Nguồn: nguồn tin từ The Investor, phiên bản Galaxy Note 7 tân trang sẽ chỉ bằng một nửa giá cũ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *