Galaxy Note 8 lộ video, tích hợp cảm biến dấu vân tay trên màn hình

Mới đây, một video ngắn tiết lộ về thiết kế của Galaxy Note 8 với camera sau kép đã được tung lên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc).

Trong đoạn video mới được phát tán, được đặt cạnh Galaxy S7 Edge. Đáng chú ý, phiên bản phablet cao cấp của Samsung xuất hiện với thiết kế camera sau kép và đèn flash LED kép bên dưới.

Galaxy Note 8 lộ video, tích hợp cảm biến dấu vân tay trên màn hình - 1

Màn hình trên Note 8 sẽ có kích cỡ 6,3 inch.

Thêm vào đó, máy quét dấu vân tay cũng không xuất hiện ở cả mặt trước và sau của thiết bị. Nhiều khả năng, công nghệ này đã được tích hợp ngay trên màn hình thay vì đưa ra mặt sau như Galaxy S8 và S8 + (nhận được khá nhiều phản hồi tiêu cực).

Galaxy Note 8 lộ video, tích hợp cảm biến dấu vân tay trên màn hình - 2

Sản phẩm sẽ có camera sau kép.

Galaxy Note 8 được kỳ vọng sở hữu màn hình cỡ 6,3 inch; trang bị chip xử lý Snapdragon 835 tại thị trường Mỹ hoặc Exynos 8895 ở các khu vực khác; bút S Pen, pin dung lượng 3700 mAh. Dự kiến, sản phẩm sẽ sớm được công bố trong khoảng thời gian từ ngày 01 – 06/08 tới tại sự kiện Triển lãm điện tử tiêu dùng IFA tại Berlin, Đức.

Galaxy Note 8 lộ video, tích hợp cảm biến dấu vân tay trên màn hình - 3

Galaxy Note 8 (trái) đặt cạnh S7 Edge.

Tuy nhiên, Galaxy Note 8 không phải là mẫu đầu tiên của Samsung được tích hợp camera kép. Mới đây, nhiều tin đồn khẳng định, Galaxy C10 mới là phiên bản điện thoại thông minh đầu tiên của hãng sở hữu công nghệ này.

Mời các bạn theo dõi video dưới đây:

Một trong những điểm nổi bật của chiếc điện thoại Galaxy Note 8 mới sắp tới là hệ thống camera kép đầu tiên của Samsung.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *