iPhone 7s Plus xuất hiện với ngoại hình đẹp, tựa iPhone 7 Plus

Nguồn: hình ảnh mới rò rỉ, iPhone 7s Plus cũng có camera sau kép ngang và đèn flash LED đơn như iPhone 7 Plus “tiền nhiệm”.

Mới đây, trang Twitter cá nhân Benjamin Mayo (chuyên đưa ra những dự đoán về các sản phẩm công nghệ) đã đăng tải một số hình ảnh được cho là của iPhone 7s Plus. Nguồn: đó, thiết bị sẽ có camera sau kép ngang và đèn flash LED đơn như iPhone 7 Plus năm ngoái.

iPhone 7s Plus xuất hiện với ngoại hình đẹp, tựa iPhone 7 Plus - 1

iPhone 7s Plus sẽ có camera sau kép ngang, mặt lưng kính.

Ngoài ra, mẫu iPhone này sẽ có thiết kế mặt lưng kính thay vì vỏ nhôm truyền thống. Nhờ đó, ngoại hình của máy có phần bóng bẩy và dễ bám dính vân tay hơn. Nhiều tin đồn trước đó còn cho hay cả iPhone 7s và 7s Plus sẽ có thêm tính năng sạc pin không dây, cho phép người dùng sử dụng bộ sạc thay cho cáp Lightning hiện tại.

iPhone 7s Plus xuất hiện với ngoại hình đẹp, tựa iPhone 7 Plus - 2

Dải ăng – ten sẽ bị lược bỏ trên iPhone 7s và 7s Plus sắp tới.

Tuy nhiên, do mặt kính có khả năng tỏa nhiệt kém hơn so với vỏ nhôm thông thường nên Apple có thể sẽ bổ sung thêm một lớp graphite mới để che chắn lớp cảm biến Touch 3D. Cũng theo hình ảnh bị rò rỉ, dải ăng – ten cũng sẽ được gỡ bỏ trên iPhone 7s Plus.

iPhone 7s Plus xuất hiện với ngoại hình đẹp, tựa iPhone 7 Plus - 3

Mặt lưng kính sẽ khiến cho máy dễ bám dấu vân tay hơn.

Apple dự kiến sẽ tung ra bộ ba iPhone 8, iPhone 7s và iPhone 7s Plus vào tháng 9 năm nay và cho “lên kệ” vào tháng 10 sau đó.

Báo cáo mới đây cho thấy, phía Apple đang hợp tác với Google để cho phép người dùng iPhone chọn trợ lý ảo Assistant làm…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *