iPhone 8 sẽ được tung ra vào tháng 11 năm nay

Nguồn: các nhà phân tích của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley, thời điểm “lên kệ” của iPhone 8 có thể lùi tới tận tháng 11 năm nay.

Trước đây, không ít các nhà phân tích và các nhà cung cấp cho rằng thời điểm bán ra – phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple sẽ chậm hơn so với mọi năm. Nguyên nhân được xác định là do hãng tích hợp hãng loạt các công nghệ tiên tiến cùng thiết kế phức tạp: màn hình OLED cao cấp; máy quét dấu vân tay Touch ID mới; nâng cấp camera,…nên mất nhiều thời gian hơn.

iPhone 8 sẽ được tung ra vào tháng 11 năm nay - 1

Biểu đồ dự kiến doanh thu từ việc bán iPhone trong năm 2017 và năm 2018.

Vì vậy, thời điểm bán ra iPhone nhiều khả năng sẽ rơi vào tháng 11 năm nay thay vì tháng 10 như lời đồn. Tuy vậy, các nhà phân tích của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley tỏ ra khá lạc quan về tương lai của “siêu phẩm” này. Mặc dù được “lên kệ” muộn hơn nhưng sản phẩm sẽ góp phần thúc đẩy doanh thu cho Apple vào nửa đầu năm 2018 tới.

iPhone 8 sẽ được tung ra vào tháng 11 năm nay - 2

Ảnh concept mới nhất của iPhone 8.

Thậm chí, ngay cả khi được bán ra sau iPhone 7s và 7s Plus, người dùng công nghệ vẫn sẽ khó lòng cưỡng lại sức hấp dẫn từ iPhone 8. Tuy nhiên, giá bán của thiết bị này sẽ không hề rẻ, chỉ dành cho người có thu nhập cao và chịu đầu tư, dao động từ 1000 – 1200 USD (từ 22,7 – 27,2 triệu đồng).

Mới đây, video concept iPhone 8 lại được tung ra, phác thảo khá rõ nét về thiết kế của máy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *