iPhone 8 sẽ ra sao khi đặt cạnh Galaxy Note 8 và LG V30?

Dưới đây là hình ảnh so sánh kích cỡ concept của iPhone 8 cùng Galaxy Note 8 và LG V30 do trang công nghệ Phone Arena tổng hợp.

Chỉ còn khoảng hơn 2 tuần nữa, sẽ chính thức được “trình làng”. Trong khi đó LG V30 sẽ xuất hiện sau 3 tuần nữa và hơn 1 tháng nữa là thời điểm được công bố. Tuy nhiên, kích thước cũng như diện mạo dự kiến của ba mẫu này đã được các nguồn tin khai thác và tiết lộ sớm.

iPhone 8 sẽ ra sao khi đặt cạnh Galaxy Note 8 và LG V30? - 1

Ảnh concept iPhone 8, Galaxy Note 8 và LG V30.

Điểm chung giữa ba concept này là đều có màn hình cảm ứng AMOLED nhưng iPhone 8 có kích cỡ nhỏ nhất – 5,8 inch, trong khi đó Galaxy Note 8 sẽ có màn hình cỡ 6,3 inch còn V30 là 6 inch vừa phải. Thêm nữa, phần viền benzel trên iPhone 8 cũng nhỏ hơn so với hai “đối thủ” còn lại.

Về độ dày, V30 được cho là mẫu smartphone mỏng nhất – 7,4mm trong khi iPhone 8 sẽ chỉ dày hơn một chút – 7,5 mm. Mặt khác, Galaxy Note 8 sẽ dày hơn cả – 8,5mm (dày hơn nhiều so với Galaxy S8 – 8,1mm).

Nhìn chung, iPhone 8 vẫn có độ “hot” lớn nhất trên thị trường. Đây là phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt của Apple, dự kiến sẽ có diện mạo mới và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nên được giới công nghệ và người dùng hết sức quan tâm. Ngược lại, Note 8 là tùy chọn phablet kế nhiệm của Galaxy Note 7 bị “khai tử” hồi cuối năm ngoái còn V30 là mẫu điện thoại tiếp theo của V20 năm trước.

Mặc dù được ra mắt muộn hơn nhưng sức hút của iPhone 8 là vô cùng lớn, thậm chí “vượt mặt” Galaxy Note 8 ngay trước…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *