iPhone 8 sẽ vẫn được bán ra vào tháng 10 tới

Tờ Economic Daily News đưa tin, việc sản xuất hàng loạt các sản phẩm iPhone của Apple sẽ “đúng lịch trình”.

Trong nhiều năm trở lại đây, hãng điện thoại danh tiếng Apple luôn công bố các sản phẩm mới của mình vào tháng 9 và phát hành ngay sau đó. Năm ngoái Apple công bố iPhone 7 và iPhone 7 Plus vào ngày 7/9 và các thiết bị này đã được bán ra sau đó hơn một tuần.

Tờ Economic Daily News đưa tin, việc sản xuất hàng loạt các sản phẩm iPhone của Apple sẽ “đúng lịch trình”, tức là nó sẽ vẫn được giới thiệu vào tháng 9 và sẽ lên kệ chậm hơn một chút là vào vào tháng 10.

iPhone 8 sẽ vẫn được bán ra vào tháng 10 tới - 1

Các linh kiện của những chiếc iPhone mới sẽ được bắt đầu sản xuất hàng loạt vào tháng 6. Hãng TSMC sẽ bắt đầu sản xuất chip A11 vào ngày 10/6. Hai hãng Foxconn và Pegatron đang đẩy nhanh việc tuyển dụng thêm nhân công để chuẩn bị cho việc lắp ráp .

Apple dự kiến tung ra 3 mẫu iPhone mới cho năm 2017. Ngoài phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm, bộ đôi điện thoại iPhone 7s và iPhone 7s Plus sẽ là bước tiến đáng kể so với thế hệ hiện tại, gồm hiệu suất tốt hơn, tuổi thọ pin tốt hơn và sạc không dây.

Phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm iPhone 8 sẽ kết hợp màn hình OLED với kích thước 5,8 inch. Nó sở hữu màn hình nhỏ hơn, khung sẽ được làm bằng thép không gỉ và kính ở mặt trước và sau.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *