Japan Display sản xuất hàng loạt màn hình hiển thị 6 inch với tỉ lệ 18:9 mới

Japan Display đã bắt đầu sản xuất hàng loạt màn hình 6 inch mới với tỉ lệ 18: 9 và độ phân giải 1440 x 2560 pixel.

Liên minh sản xuất màn hình Nhật Bản Japan Display (JDI) mới đây đã thông báo rằng họ đã bắt đầu sản xuất hàng loạt màn hình 6 inch mới với tỉ lệ 18: 9 và độ phân giải 1440 x 2560 pixel.

Màn hình mới với tên gọi màn hình LCD “Full Active”, sử dụng một hệ thống đường dây mật độ cao mới cho phép mép đáy sẽ mỏng như ba mặt còn lại của màn hình. Nó được đi kèm với công nghệ Pixel Eyes thế hệ thứ hai mang lại nền đen cực sâu. Ngoài ra, người dùng vẫn có thể dễ dàng điều hướng màn hình khi ngón tay ẩm ướt.

Japan Display sản xuất hàng loạt màn hình hiển thị 6 inch với tỉ lệ 18:9 mới - 1

Japan Display sản xuất hàng loạt màn hình hiển thị 6 inch với tỉ lệ 18:9 mới

Quy trình sản xuất bắt đầu từ tháng Sáu này, nhiều khả năng màn hình Full Active có thể được dùng thế hệ iPhone mới nhất của . Bởi vì, từ trước đến nay, hai nguồn màn hình chính cung cấp cho Apple là JDI và Sharp.

Hãng điện tử Sony thường sử dụng các sản phẩm màn hình của JDI, vì vậy chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi thấy màn hình hiển thị mới được sử dụng trên mô hình Xperia hàng đầu sắp tới của Sony. Điều này rất dễ hiểu bởi vì Sony là một trong ba công ty lớn tham gia liên doanh JDI, cùng với Hitachi và Toshiba.

Bên cạnh đó, tỷ lệ khung hình 18:9 có lẽ sẽ được áp dụng nhiều hơn trên các thiết bị cầm tay sắp ra mắt của LG và Samsung. Điều này sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi xem video bởi vì nó làm giảm kích thước của các đường viền màu đen ở trên cùng và phía dưới cùng của màn hình.

Loa thông minh Home Pod là sản phẩm mới của Apple, đã được ra mắt tại Hội nghị các nhà phát triển WWDC 2017 vừa qua, cạnh…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *