Jelly – smartphone Android nhỏ nhất thế giới hỗ trợ kết nối 4G

Sở hữu màn hình kích cỡ chỉ 2,45 inch nhưng điện thoại Jelly của Unihertz vẫn hỗ trợ kết nối sim 4G và chạy hệ điều hành mới nhất – Android 7.0 Nougat.

Điện thoại thông minh mini Jelly được sản xuất bởi công ty Unihertz (Thượng Hải) được cài đặt hệ điều hành mới nhất – 7.0 Nougat; hỗ trợ sim kép; kết nối 4G. Chiếc điện thoại này có kích cỡ siêu nhỏ, có thể để ở bất cứ đâu: túi áo, túi quần, túi xách và vô cùng nhỏ gọn trong bàn tay của bạn.

Ba tùy chọn màu của Jelly gồm: Trắng Pearl, Xanh Sky và Đen Space. Sản phẩm có hai phiên bản bộ nhớ RAM và bộ nhớ trong. Bản RAM 1GB/ 8GB có giá bán chỉ 109 USD (khoảng 2,4 triệu đồng) trong khi bản RAM 2GB/ 16GB lại có giá khoảng 125 USD (tương đương 2,8 triệu đồng).

Jelly - smartphone Android nhỏ nhất thế giới hỗ trợ kết nối 4G - 1

Jelly có kích cỡ siêu nhỏ, nằm gọn trong lòng bàn tay của người dùng.

Jelly được trang bị cấu hình: màn hình TFT LCD cỡ 2,45 inch (độ phân giải 240 x 432 pixel), mật độ điểm ảnh 201ppi; chip xử lý 4 nhân tốc độ 1,1GHz; bộ nhớ trong có khả năng mở rộng qua thẻ micro SD; camera trước và sau chất lượng 2MP và 8MP; pin 950 mAh có thời lượng lên đến 3 ngày. Các tùy chọn kết nối khác của điện thoại gồm: GPS, Bluetooth, Wifi 802.11 a/b/g/n.

Mặc dù có kích cỡ lần lượt chỉ 92,3 x 43 x 13,3mm nhưng điện thoại vẫn được tích hợp nhiều cảm biến cơ bản: cảm biến con quay hồi chuyển (Gyroscope), cảm biến gia tốc (G-Sensor) và la bàn. Dự kiến, thiết bị sẽ được bán ra vào tháng 8 tới.

Ngay trong ngày mở bán đầu tiên, bộ đôi Galaxy S8 và S8+ đã mang tin vui về cho nhà sản xuất Hàn Quốc với lượng máy bán…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *