LG V30 là smartphone có camera có khẩu độ rộng nhất hiện nay

Nguồn: nhà sản xuất, V30 sẽ được tích hợp hệ thống camera sau kép, khẩu độ rộng f/1.6 duy nhất trên thị trường smartphone.

Vào ngày 10/08 vừa qua, LG đã chính thức công bố thông tin: V30 sẽ có camera sau kép với khẩu độ rộng chưa từng có – f/1.6, cho phép lượng ánh sáng vào ống kính nhiều hơn khoảng 25% so với khẩu độ f/1.8 trên G6 hay V20 năm ngoái. Nhờ đó, ảnh chụp sẽ rõ ràng hơn nhiều, ngay cả khi chụp trong điều kiện thiếu sáng.

LG V30 là smartphone có camera có khẩu độ rộng nhất hiện nay - 1

Camera selfie hỗ trợ chụp góc rộng.

Thêm vào đó, V30 sẽ sử dụng chất liệu thủy tinh thay vì nhựa thông thường cho ống kính. Loại ống kính này có tên là Crystal Clear, giúp thu thập ánh sáng hiệu quả hơn với độ trung thực màu sắc tốt hơn so với ống kính nhựa thông thường trên các mẫu khác.

Chưa hết, bộ phận camera phụ cũng được tích hợp ống kính góc rộng. Hãng cho biết, độ giảm méo hình ảnh trên bộ phận này sẽ bị cắt giảm xuống còn 1/3, cho ảnh chụp góc rộng “chất” hơn. Một số các tính năng phụ khác như: ổn định hình ảnh quang học OIS (optical image stabilization) hay ổn định hình ảnh điện tử EIS (electronic image stabilization), tự động lấy nét bằng laze (laser) vẫn được giữ lại.

LG V30 là smartphone có camera có khẩu độ rộng nhất hiện nay - 2

Ống kính mà V30 sử dụng là ống kính thủy tinh, cho màu sắc chân thực hơn.

Do mô đun (module) camera sau trên V30 nhỏ hơn V20 nên kích thước camera sau của máy cũng sẽ nhỏ hơn so với phiên bản “tiền nhiệm”. Dự kiến, sản phẩm sẽ được công bố chính thức vào ngày 31/08 tới – trước thềm sự kiện triển lãm công nghệ IFA diễn ra tại Berlin, Đức.

Dưới đây là hình ảnh so sánh kích cỡ concept của iPhone 8 cùng Galaxy Note 8 và LG V30 do trang công nghệ Phone Arena tổng hợp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *