Lộ Galaxy Note 8 có camera sau kép, cảm biến vân tay cạnh camera

Mới đây, vỏ bảo vệ được cho là của Galaxy Note 8 đã được rao bán trên một số trang bán lẻ trực tuyến, hé lộ thiết kế của sản phẩm.

Nguồn: thiết kế của vỏ bảo vệ này, sẽ có thiết kế camera sau kép ngang đúng như dự đoán, bên cạnh đèn flash LED kép. Thêm nữa, máy quét dấu vân tay sẽ được đặt cạnh đèn flash LED kép, nút trợ lý ảo Bixby sẽ được bố trí ở cạnh máy, tương tự như Galaxy S8 và S8 + trước đó.

Lộ Galaxy Note 8 có camera sau kép, cảm biến vân tay cạnh camera - 1

Galaxy Note 8 sẽ tích hợp camera sau kép.

Các thông số đồn đoán khác của thiết bị gồm: màn hình cỡ 5,7 inch (độ phân giải 3480 x 2160 pixel); RAM 6GB/ 8GB; bộ nhớ trong 64GB/ 128GB; camera sau kép chất lượng 13MP; camera trước 8MP; có hỗ trợ khả năng chống nước đạt chuẩn IP68, bút cảm ứng S Pen và thanh toán trực tuyến Samsung Pay.

Lộ Galaxy Note 8 có camera sau kép, cảm biến vân tay cạnh camera - 2

Cảm biến dấu vân tay được bố trí ở cạnh đèn flash LED.

Dự kiến, Galaxy Note 8 sẽ được công bố vào ngày 26/08 tới tại một sự kiện diễn ra tại New York, Mỹ. Giá bán của máy tại thị trường châu Âu có thể lên đến 1000 Euro (tương đương 25,9 triệu đồng).

Lộ Galaxy Note 8 có camera sau kép, cảm biến vân tay cạnh camera - 3

Nút trợ lý ảo Bixby được đặt ở cạnh trái điện thoại.

Mới đây, loạt hình ảnh được cho là Galaxy Note 8 đã rò rỉ từ nguồn tin @OnLeaks (chuyên đưa ra những dự đoán khá tin cậy…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *