Lộ video và ảnh thực tế iPhone 8 siêu ảo diệu

Mới đây, phiên bản smartphone được cho là iPhone 8 đã xuất hiện bên cạnh iPhone 7 Plus, gây xôn xao trong giới công nghệ.

Loạt hình ảnh và video về concept này khiến nhiều tín đồ công nghệ tò mò vì được đặt cạnh iPhone 7 Plus. Đoạn video được quay bởi Shai Mizrachi và được đăng lên trang YouTube bởi trang công nghệ 9to5Mac.

Lộ video và ảnh thực tế iPhone 8 siêu ảo diệu - 1

Kích thước của iPhone 8 nhỏ hơn nhiều so với iPhone 7 Plus năm ngoái.

Trong đoạn video này, chiếc điện thoại thông minh được cho là iPhone 8 có màn hình chiếm trọn diện tích mặt trước, camera sau kép, phím Home vật lý bị lược bỏ, cảm biến dấu vân tay Touch ID không được bố trí nằm ở mặt sau. Ngoại hình này được đánh giá là khá khớp với những tin đồn gần đây về “siêu phẩm” của Apple.

Lộ video và ảnh thực tế iPhone 8 siêu ảo diệu - 2

iPhone 8 sẽ có camera sau kép dọc.

Nguồn tin từ phía 9to5Mac cũng tiết lộ một hình ảnh về iPhone 8 đặt cạnh iPhone 7 Plus. Hình ảnh này cho thấy iPhone 8 sẽ có kích thước nhỏ hơn nhiều so với phiên bản “tiền nhiệm”, tương đương với kích cỡ của iPhone 7. Mặt trước của điện thoại không hiển thị rõ nét vị trí của camera và cảm biến.

Dự kiến, iPhone 8 sẽ được “trình làng” vào tháng 9 tới đây và sẽ được bán ra sau đó một thời gian ngắn.

Mời các bạn theo dõi video dưới đây:

Mới đây, nhà thiết kế Benjamin Geskin đã đăng tải lên trang Twitter cá nhân của mình hình ảnh concept mới nhất của iPhone…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *