Moto G5S và G5S Plus ra mắt: Camera kép, giá bằng nửa iPhone 7 Plus

Moto G5S và G5S Plus thuộc phân khúc smartphone tầm trung, có camera sau thiết kế lồi đặc trưng.

Moto G5S

Moto G5S được trang bị màn hình cỡ 5,2 inch vừa tay cầm, có độ phân giải Full HD, phím Home vật lý vẫn được giữ nguyên. Giống như Moto G5 được ra mắt trước đó, sản phẩm cũng được chạy trên chip xử lý Snapdragon 430 tám lõi (octa core); RAM 3GB; bộ nhớ trong 32GB. Tuy nhiên, thiết bị có khả năng mở rộng lên tới 128GB qua thẻ micro SD.

Moto G5S và G5S Plus ra mắt: Camera kép, giá bằng nửa iPhone 7 Plus - 1

Màn hình của G5S có kích cỡ 5,2 inch.

Máy được chạy trên 7.1 Nougat và được cung cấp năng lượng bởi pin 3000 mAh (G5 trước đó chỉ có pin 2800 mAh). Thêm nữa, hệ thống camera sau của điện thoại đã có độ phân giải lớn hơn – 16MP (giữ nguyên khẩu độ f/2.2) kèm đèn flash LED đơn, hỗ trợ quay video Full HD.

Moto G5S và G5S Plus ra mắt: Camera kép, giá bằng nửa iPhone 7 Plus - 2

Sản phẩm chỉ tích hợp camera sau đơn.

Ở mặt trước, Moto 5GS được tích hợp ống kính góc rộng 5MP với khẩu độ f/2.0, hỗ trợ đèn flash LED, cung cấp ảnh chụp selfie “chất” hơn ngay cả trong bóng tối. Mẫu này chỉ có 2 tùy chọn màu duy nhất: Xám Lunar và Vàng Fine với giá 249 Euro (tương đương 6,7 triệu đồng).

Moto G5S Plus

Cùng sở hữu màn hình có độ phân giải Full HD nhưng G5S Plus lại có kích cỡ màn hình lớn hơn – 5,5 inch. Tuy nhiên, phiên bản này cũng được cung cấp sức mạnh bởi chip mạnh hơn – Snapdragon 625 tám lõi, tốc độ 2GHz.

Moto G5S và G5S Plus ra mắt: Camera kép, giá bằng nửa iPhone 7 Plus - 3

Camera sau của Moto G5S Plus là camera kép.

Mặc dù vẫn chỉ có pin 3000 mAh nhưng chất lượng camera của tùy chọn này đã được nâng cấp. Ở đằng sau, G5S Plus được trang bị camera kép ngang, độ phân giải 13MP, khẩu độ f/2.0. Nhờ đó, ảnh chụp sẽ có chất lượng cao hơn, có thể chụp chế độ chân dung đẹp hơn. Thêm nữa, bộ phận này cũng hỗ trợ quay video 4K.

Moto G5S và G5S Plus ra mắt: Camera kép, giá bằng nửa iPhone 7 Plus - 4

Cảm biến dấu vân tay được bố trí ở dưới camera, cách điệu bằng hình tròn dập biểu tượng chữ “M”.

Ở mặt trước, camera selfie còn được cải tiến lên 8MP với ống kính khẩu độ f/2.2. Sản phẩm cũng có 2 tùy chọn màu như “người anh em” Moto G5S nhưng có giá bán cao hơn một chút – 299,99 Euro (khoảng 8 triệu đồng). Hiện tại, khách hàng có thể đặt ngay cặp Moto G5S và G5S Plus trên trang mua bán trực tuyến Amazon để sớm được nhận hàng vào ngày 18/08 tới.

Motorola chính thức giới thiệu tới người dùng loạt sản phẩm mới Moto E4 Plus, Moto C Plus, Moto C 4G và Moto C.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *