Ngắm concept thiết kế mới của iPhone 8

Mới đây, loạt ảnh concept thiết kế mới của iPhone 8 lại xuất hiện trên trang Twitter cá nhân @OnLeaks (chuyên đưa ra những tin đồn về công nghệ).

Bằng cách tập hợp những tin đồn mới nhất về “siêu phẩm” của Apple, tài khoản Twitter cá nhân @OnLeaks đã tung ra nhiều hình ảnh có nhiều nét thiết kế sát dự đoán nhất. Nguồn: đó, màn hình của máy sẽ chiếm toàn bộ diện tích mặt trước, phím Home được lược bỏ.

Ngắm concept thiết kế mới của iPhone 8 - 1

Ảnh concept mới nhất của iPhone 8.

Ngoài ra, camera sau là camera kép, được bố trí dọc cạnh trái điện thoại. Giắc cắm cỡ 3,5mm “biến mất”, các góc máy được bo cong tinh tế và toát lên vẻ sang trọng.

Nguồn: đồn đoán, iPhone 8 sẽ có kích cỡ lần lượt là 143,5 x 70,9 x 7,7mm, trang bị màn hình OLED cỡ 5,8 inch và không có viền màn hình. Tính năng Touch ID sẽ được tích hợp ngay trên màn hình cảm ứng.

Các nhà phân tích dự đoán, Apple sẽ giới thiệu iPhone 8 tại sự kiện Hội nghị các nhà phát triển WWDC 2017 của hãng vào tháng 6 tới để thu hút sự chú ý. Sau đó, sản phẩm này sẽ vẫn được “lên kệ” đúng lịch vào khoảng tháng 9 và tháng 10 tới cùng cặp iPhone 7s và iPhone 7s Plus.

Mời các bạn theo dõi loạt ảnh dưới đây:

Ngắm concept thiết kế mới của iPhone 8 - 1

Ngắm concept thiết kế mới của iPhone 8 - 3

Ngắm concept thiết kế mới của iPhone 8 - 4

Ngắm concept thiết kế mới của iPhone 8 - 5

Ngắm concept thiết kế mới của iPhone 8 - 6

Ngắm concept thiết kế mới của iPhone 8 - 7

iPhone 7S và 8 có thể sẽ tạo bất ngờ khi ra mắt tháng 9, cùng lên kệ tháng 10.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *