Sau “cú” bắt tay với Bkav, TGDĐ tiết lộ giá bán Bphone 2

Đại diện TGDĐ đã tiết lộ những thông tin đầu tiên về Bphone 2.

Sau khi đăng tải công khai một số hình ảnh trong buổi gặp CEO của Bkav được cho là liên quan tới Bphone 2, ông Đoàn Văn Hiểu Em – Giám đốc ngành hàng Viễn thông di động của Thế giới di động (TGDĐ) đã chia sẻ với PV những thông tin lần đầu tiết lộ về giá của sản phẩm này.

Sau "cú" bắt tay với Bkav, TGDĐ tiết lộ giá bán Bphone 2 - 1

Cuộc gặp giữa các lãnh đạo của TGDĐ và Bkav vào chiều 11/7.

Nguồn: đó, TGDĐ và Bkav đã 99% chốt xong thỏa thuận kinh doanh Bphone 2 trong chuỗi cửa hàng bán lẻ của TGDĐ với giá bán dưới 10 triệu đồng. Tuy nhiên, trao đổi với PV về thông tin này, đại diện truyền thông của Bkav từ chối bình luận, nhưng khẳng định “Bphone 2 sẽ ra mắt vào tháng 8”.

Sau "cú" bắt tay với Bkav, TGDĐ tiết lộ giá bán Bphone 2 - 2

Giá bán của Bphone đời đầu vẫn đang được niêm yết trên website của Bkav.

Nếu đúng Bphone 2 “lên kệ” tại TGDĐ với giá dưới 10 triệu đồng như chia sẻ của ông Đoàn Văn Hiểu Em, sản phẩm này sẽ có rất nhiều đối thủ đến từ những thương hiệu lớn, chẳng hạn:

– Ở phân khúc giá từ 9 – 10 triệu đồng: Samsung Galaxy A7 phiên bản 2017 (10 triệu đồng), Sony Xperia XA1 Ultra (9 triệu đồng), HTC U Play (9 triệu đồng),… hay thậm chí là các dòng đang hút hàng dù đời đã cũ như iPhone 6 32GB (9 triệu đồng).

Sau "cú" bắt tay với Bkav, TGDĐ tiết lộ giá bán Bphone 2 - 3

Sau "cú" bắt tay với Bkav, TGDĐ tiết lộ giá bán Bphone 2 - 4

Một số smartphone ở phân khúc giá từ 9 tới 10 triệu đồng, trong khi đó phân khúc từ 8 – 9 triệu đồng hiện vẫn còn bỏ ngỏ.

– Ở phân khúc giá từ 6 – 7 triệu đồng: Samsung Galaxy J7 Pro (7 triệu đồng), OPPO F3 (7 triệu đồng), Sony Xperia XA Ultra (7 triệu đồng), Huawei GR5 2017 Pro (7 triệu đồng), Vivo V5s (7 triệu đồng), OPPO F1s phiên bản 2017 (6,6 triệu đồng), Sony Xperia XA1 (6,5 triệu đồng),…

Trước đó, theo nhiều nguồn tin chưa chính thức, các thông số kỹ thuật của Bphone 2 khá “chất”, không hề thua kém những thiết bị cao cấp khác, gồm: Màn hình 5,8-inches độ phân giải Quad HD+, vi xử lý Snapdragon 835, bộ nhớ RAM 8GB, tùy chọn bộ nhớ trong 32GB/128GB. Một điểm đặc biệt trên chiếc điện thoại này là chữ “B” thay thế cho vị trí phím Home vật lý và tích hợp cảm biến dấu vân tay. Ngoài ra, thiết bị còn sở hữu camera sau 21MP (khẩu độ f/1.7), camera selfie 5MP, thỏi pin 4.100mAh, chạy hệ điều hành BOS 2 trên nền tảng Android 7.0 Nougat.

Trưa ngày 3/7, trên fanpage Facebook chính thức của BPhone cho đăng tải thông tin “BPhone 2 sẽ ra mắt đầu tháng 8” cùng 1 clip…

Nguồn: Ngọc Phạm (Dân Việt)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *