Sharp sắp tung ra 2 smartphone không viền màn hình siêu đẹp

Hai tùy chọn smartphone mới đều có màn hình cỡ 5 inch, chiếm hầu hết diện tích mặt trước, có độ phân giải cao.

Cặp điện thoại có cấu hình tầm trung này có tên mã lần lượt là FS8010 và FS8016, sẽ được ra mắt vào ngày 17/07 tới. Cả hai thiết bị sẽ đều có màn hình cỡ 5 inch, độ phân giải 2048 x 1080 pixel; camera sau kép 12MP. Tuy nhiên, FS8016 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon 660 tầm trung còn phiên bản FS8010 sở hữu chip Snapdragon 630 yếu hơn.

Sharp sắp tung ra 2 smartphone không viền màn hình siêu đẹp - 1

Sharp sẽ tung ra 2 không viền màn hình trong tháng tới.

Mẫu smartphone FS8016 có cấu hình cao cấp hơn, được dự đoán có ngoại hình tương tự như Xiaomi Mi Mix trước đó. Tuy nhiên, viền dưới của màn hình sẽ được thu hẹp lại, khiến diện tích màn hình chiếm tới 91,3 diện tích mặt trước. Các thông số bị rò rỉ khác của hai tùy chọn trên gồm: 7.1.1 Nougat; RAM 4GB hoặc 6GB. Nguồn: đồn đoán, giá bán của bộ đôi sản phẩm trên sẽ khá rẻ vì có cấu hình cấp thấp.

Sau khi Foxconn mua tới 66% cổ phần từ Sharp, hãng này đã nỗ lực để xoay đổi vận mệnh của Sharp. Đầu tư của nhà sản xuất Đài Loan này đã giúp Sharp thu về lợi nhuận trong liên tiếp 3 năm liền. Trong thời gian tới, ngoài việc tập trung kinh doanh vào mảng Sharp TV, Sharp sẽ còn tung ra smartphone riêng của mình.

Báo cáo mới đây khẳng định Sharp chi tới 864 triệu USD để trang bị dây chuyền sản xuất màn hình OLED cho Apple.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *