Sốt xình xịch phiên bản Xiaomi Mi 6 có chữ ký Thành Long

Mới đây, Xiaomi vừa công bố phiên bản Xiaomi Mi 6 hạn chế, có chữ ký của ngôi sao võ thuật Thành Long.

Tùy chọn đặc biệt có tên Xiaomi Mi 6 Jackie Chan Limited Edition được tích hợp cấu hình cao cấp, được bán ra nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày thành lập đội võ sư kiêm biểu diễn viên đóng thế Thành Gia Long của Thành Long (tên tiếng Anh là Jackie Chan).

Sốt xình xịch phiên bản Xiaomi Mi 6 có chữ ký Thành Long - 1

Vỏ hộp Xiaomi Mi 6 có chữ ký của Thành Long.

Về cấu hình, phiên bản Mi 6 hạn chế này không có nhiều khác biệt so với bản Mi 6 chuẩn. Điểm đặc biệt của sản phẩm là hộp đựng độc đáo với chữ ký của diễn viên Thành Long ở mặt trước. Trong sự kiện giới thiệu mẫu smartphone này, các thành viên đời đầu của nhóm đã trở về và chụp ảnh lưu niệm cùng ngôi sao võ thuật.

Sốt xình xịch phiên bản Xiaomi Mi 6 có chữ ký Thành Long - 2

Diễn viên Thành Long và các thành viên.

Thành Long là ngôi sao võ thuật của Trung Quốc, nổi tiếng trên toàn thế giới. Vào tháng 11 năm ngoái, ông đã được trao tặng giải Oscar danh dự vì những đóng góp và thành tựu của mình cho ngành điện ảnh thế giới.

Sốt xình xịch phiên bản Xiaomi Mi 6 có chữ ký Thành Long - 3

Hình ảnh được chụp bằng camera sau của Xiaomi Mi 6.

Tùy chọn Mi 6 có chữ ký của ông chắc chắn sẽ được người hâm mộ “săn đón”. Tuy nhiên, số lượng, giá bán và thời gian “lên kệ” của sản phẩm vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Cấu hình chính của Xiaomi Mi 6 gồm: màn hình cỡ 5,15 inch (độ phân giải 1080 x 1920 pixel); chip xử lý Snapdragon 835; bộ xử lý đồ họa Adreno 540; RAM 6GB; bộ nhớ trong 64/128GB; pin 3350 mAh. Ngoài ra, điện thoại còn được tích hợp camera sau kép 12MP; camera selfie chất lượng 8MP.

Chiếc smartphone không viền màn hình Xiaomi Mi Mix bất ngờ giảm giá 4,5 triệu đồng xuống còn 12,5 triệu đồng tại thị trường…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *