Video trên tay iPhone 8 với cảm biến dấu vân tay ở mặt sau

Mới đây, một đoạn video ngắn được cho là của iPhone 8 đã được đăng tải trên kênh YouTube Slashleaks.

Trong đoạn video ngắn kéo dài 10 giây, chiếc được cho là có thiết kế khá giống với những tin đồn trước đó: camera sau kép dọc hơi lồi, đèn flash LED đơn. Ngoài ra, màn hình bao phủ gần hết diện tích mặt trước, phím Home vật lý bị lược bỏ và viền màn hình khá nhỏ.

Đặc biệt, cảm biến dấu vân tay của máy lại được bố trí ở mặt sau, dưới logo quả táo cắn dở của thương hiệu. Trước đó, Galaxy S8 và S8 + cũng bị chỉ trích khá nhiều khi bố trí máy quét dấu vân tay ở cạnh camera sau, gây mờ kính bảo vệ camera.

Video trên tay iPhone 8 với cảm biến dấu vân tay ở mặt sau - 1

Concept iPhone 8 với camera sau kép, cảm biến dấu vân tay dưới logo quả táo.

Iphone 8 là phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc iPhone đầu tiên của “Nhà Táo”. Sản phẩm được kỳ vọng có những thay đổi đáng kể về cả thiết kế và tính năng. Các thông số tin đồn của máy tới thời điểm hiện tại gồm: chất liệu thủy tinh, thép không gỉ; màn hình OLED cỡ 5,8 inch; chip xử lý A11; RAM 3GB; bộ nhớ trong 256GB; camera chính kép, có khả năng tự động lấy nét; pin không tháo rời, hỗ trợ sạc không dây; giá khởi điểm 1000 USD (tương đương 22,7 triệu đồng).

Mời các bạn theo dõi video ngắn dưới đây:

Báo cáo mới đây cho thấy, phía Apple đang hợp tác với Google để cho phép người dùng iPhone chọn trợ lý ảo Assistant làm…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *