Vivo lộ smartphone đầu tiên có cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình

Nếu nguồn tin từ Trung Quốc mới tiết lộ gần đây là chính xác, thì Vivo sẽ là hãng smartphone đầu tiên sở hữu công nghệ cảm biến vân tay nhúng dưới màn hình.

Trang Gsmarena đưa tin, trong nhiều tháng nay các tin đồn về việc hai “khổng lồ công nghệ” Samsung và Apple sẽ ra mắt mới với máy quét vân tay được nhúng phía dưới màn hình trong năm nay. Điều này đã không xảy ra với chiếc Samsung Galaxy S8 và S8 Plus, chính vì thế, sự suy đoán đã chuyển sự tập trung sang mẫu Galaxy Note 8 sắp tới của hãng này. Và đối với Apple, công nghệ máy quét vân tay nhúng dưới màn hình luôn được cho rằng sẽ có liên quan đến phiên bản iPhone kỷ niệm lần thứ mười phát hành – iPhone 8.

Vivo lộ smartphone đầu tiên có cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình - 1

Ảnh cắt từ video rò rỉ

Tuy nhiên, nếu nguồn tin từ Trung Quốc mới tiết lộ gần đây là chính xác, thì hãng sản xuất điện thoại smartphone Vivo sẽ là hãng đầu tiên giới thiệu công nghệ đặc biệt trên chiếc điện thoại sắp tới của mình.

Nguồn tin cho biết, hãng Vivo đã phát triển một nguyên mẫu điện thoại nhúng máy quét vân tay dưới màn hình như bạn có thể thấy trong hình ảnh bị rò rỉ dưới đây. Đây là ảnh chụp màn hình từ video mới đăng tải trên các trang mạng của Trung Quốc.

Một nhà phân tích nổi tiếng Trung Quốc cho hay, Vivo sẽ tung ra một chiếc điện thoại mới vào ngày 28/6 tới. Thiết bị đó có thể là một trong số smartphone được sử dụng kỹ thuật mở khóa mới.

Bên dưới lớp vỏ giống như chiếc iPhone, vi xử lý Snapdragon 625, và đó là chiếc điện thoại tầm trung Vivo V5 Plus.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *